NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Sau khi bạn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ như nang mui han quoc, và bạn đã chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt vời, có lẽ bạn sẽ nhận được một kết quả tuyệt vời, phải không? Trên thực tế, có một yếu tô khác cũng rất cần thiết cho một kết quả tuyệt vời – chính Bạn!

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất thực hiện mọi biện pháp để giảm thiểu rủi ro của bạn, nhưng họ không thể luôn đi theo quá trình bạn hồi phục. Đây là lúc bạn phải tự kiểm soát. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu bạn không làm đúng quy tắc, có thể dẫn đến chảy máu hoặc biến chứng khác cần phẫu thuật khẩn cấp hoặc ảnh hưởng mãi mãi đến kết quả của bạn.

Cần làm Những gì Trước khi Thực hiện Phẫu thuật Thẩm mỹ?

Hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt như muốn tập luyện thể dục sớm hơn ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực hoặc cần phải uống một loại thuốc không nên uống sau khi phẫu thuật hàm hô, bạn cần cân nhắc lại tính chất của yêu cầu của mình. Bạn có muốn bác sĩ cắt giảm quy trình không? Dĩ nhiên là không rồi, vậy nên bạn cũng phải làm theo quy tắc dù bạn không thích.

  1. Chuẩn bị nhà cửa từ trước. Sắp xếp một chiếc giường nằm, một ghế tựa. Bạn cũng sẽ cần một người chăm sóc hoặc các bữa ăn được nấu sẵn trước để bạn không phải giành thời gian trong ngày bận rộn trước khi phẫu thuật.
  2. Đối với phẫu thuật ngoại trú, hãy tìm một người có thể đón bạn đúng giờ. Các trung tâm phẫu thuật cấp cứu không có nhân viên để tiếp nhận người đến trễ và bạn có thể bị tính phí.
  3. Nếu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn yêu cầu bạn có một người chăm sóc, hãy sắp xếp trước.
  4. Nếu bạn cần phải chăm sóc những người khác, chẳng hạn như con cái hoặc cha mẹ, hãy sắp xếp để người khác chăm sóc họ để bạn có thể tự chăm sóc bản thân.
  5. Kiên nhẫn. Chữa bệnh cần có thời gian. Việc sưng da (như khi phẫu thuật căng da mặt) sẽ không thuyên giảm ngay lập tức, sẹo sẽ có màu hồng trong quá trình hồi phục và kết quả cuối cùng của bạn có thể không rõ ràng trong nhiều tuần, thậm chí vài tháng.
  6. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ trung tâm thẩm mỹ. Đôi khi một câu hỏi đơn giản có thể giải quyết được một vấn đề rất quan trọng.

Một số người sẽ trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật. Điều này là rất bình thường. Hãy thể hiện cảm xúc của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhân viên của bạn, vì công việc của họ là hỗ trợ bạn khi bạn hồi phục. Điều quan trọng nhất là phải luôn có mối dây liên lạc chặt chẽ với trung tâm chăm sóc cho bạn cả trước và sau phẫu thuật.