NHỮNG MẸO GIÚP KẾT QUẢ PHẪU THUẬT ĐƯỢC GIỮ VĨNH VIỄN

Bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng vào các lựa chọn nang mui han quoc. Nếu bạn đang muốn kéo dài kết quả phẫu thuật của mình, bạn sẽ cần phải nghiêm khắc với bản thân.
Mặc dù một số thay đổi nhỏ đối với kết quả của bạn theo thời gian là không thể tránh khỏi, nhưng có những bước bạn có thể thực hiện để duy trì kết quả của mình và giúp đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc không bị thoái hóa dần về lâu dài.

Ăn đúng cách
Ăn uống đúng cách là một phần quan trọng trong việc duy trì sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn, tương tự như tập thể dục vậy. Thực phẩm nhiều đường, bơ sữa và ngũ cốc tinh chế có thể làm tăng viêm, sưng và đau.
Sau khi bạn hồi phục sau cuộc phẫu thuật, bạn nên tiếp tục tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu bạn muốn “xõa” và ăn những món ít lành mạnh hơn thì cũng phải ăn một cách điều độ. Chế độ ăn uống đặc biệt quan trọng cho những ai thực hiện phẫu thuật thay đổi hình dáng cơ thể. Hãy ăn nhiều protein nạc, nhiều trái cây và rau quả và ngũ cốc nguyên hạt để giúp duy trì vóc dáng sau phẫu thuật.

Giảm căng thẳng cho cuộc sống của bạn
Căng thẳng kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn về thể chất, tình cảm và tinh thần, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ ham muốn tình dục đến giấc ngủ. Căng thẳng cũng có thể có tác động đáng kể đến thời gian kéo dài kết quả phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn.

Yoga là một cách để bạn thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn, cho phép bạn đạt được sự cân bằng giúp giảm tác động của các tình huống căng thẳng. Hãy kết hợp việc tập thể dục thường xuyên và các thói quen lành mạnh, thiền chánh niệm cùng với việc ăn uống lành mạnh để giúp bạn giảm căng thẳng, tăng cường khả năng chữa bệnh của cơ thể.

Thường xuyên bảo dưỡng lại bằng các phương pháp không càn phẫu thuật khi cần thiết
Chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục, điều chỉnh thói quen, hoặc thiền định – dù có nhiều bao nhiêu – vẫn sẽ không bao giờ ngăn chặn được quá trình lão hóa tự nhiên hoặc tái tạo di truyền. Tuy nhiên, chúng có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ của kết quả phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút trợ giúp từ bên ngoài trong việc duy trì cơ thể sau phẫu thuật, hãy xem xét các phương pháp điều trị da bằng laser, thủy châm hoặc các quy trình bảo dưỡng không cần phẫu thuật khác có thể nâng cao và kéo dài kết quả của bạn hơn nữa.