BÍ QUYẾT CHO MỘT LẦN N NG NGỰC THÀNH CÔNG

Một trong những điều đầu tiên mọi người muốn biết về việc nâng ngực kích thước của mô cấy họ nên chọn. Để trả lời câu hỏi này, bạn cần biết một số điều về việc quyết định kích thước túi độn ngực lý tưởng của mình.

Đừng cho rằng cứ Ngực to mới là Ngực đẹp
Mô cấy ghép không được đo bằng kích thước vòng một 

Bạn không thể chỉ đến văn phòng của bác sĩ phẫu thuật nâng ngực và yêu cầu một bộ mô cấy cỡ C. Đầu tiên, mô cấy được đo bằng cm khối hoặc CC và số CC không nhất thiết phải đổi thành một kích thước vòng 1 nhất định.

Hơn nữa, vì kích cỡ áo ngực không nhất quán giữa các thương hiệu, nên đây cũng không phải là cách đáng tin cậy để đo kích thước mô cấy.

Tỷ lệ quan trọng hơn kích thước
Khi bạn quyết định xem mình muốn nâng ngực lên cỡ nào, hãy nghĩ xem bạn muốn cơ thể mình trông như thế nào. Hãy xem xét về toàn diện, thay vì chỉ tập trung vào một số kích thước lý tưởng. Quá lớn có thể gây gợn sóng túi độn ngực và các kết quả không mong muốn khác.

Xem xét cơ thể của bạn thuộc loại gì
Cơ thể của bạn sẽ giúp xác định kích thước túi độn ngực lý tưởng cho bạn. Chiều cao, cân nặng, chiều rộng vai, hình dạng ngực và các yếu tố thể chất khác của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách mô cấy ghép trên cơ thể bạn.

Suy nghĩ về lối sống của bạn
Bạn cũng nên tính đến lối sống của mình khi quyết định sẽ phẫu thuật nâng ngực như thế nào. Công việc của bạn, các loại hoạt động bạn làm và thậm chí cả gu thời trang của bạn có thể đóng một vai trò trong việc xác định điều gì phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn tham gia nhiều hoạt động thể thao, mô cấy ghép rất lớn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

Đừng quên “Tân trang” tủ quần áo của bạn
Một trong những phần thú vị nhất trong hành trình phẫu thuật nâng ngực của bạn là khi kết quả cuối cùng của bạn đã phát triển và bạn có thể ra ngoài mua cho mình những chiếc áo lót, áo tắm và áo sơ mi mới.

Tìm hiểu sự thật về thay thế cấy ghép ngực
Bạn có thể đã nghe nói rằng bạn phải thay thế cấy ghép sau 10 năm. Điều này có lẽ xuất phát từ thực tế là các nhà sản xuất túi ngực thường đưa ra chế độ bảo hành kéo dài 10 năm. Tuy nhiên, nếu không có vấn đề gì xảy ra với mô cấy của bạn thì không cần thay thế chúng ngay sau thời điểm 10 năm. Nhiều phụ nữ có thể sử dụng túi ngực của họ lâu dài hơn thế nữa.