Hợp tác kinh doanh

GP là công ty hàng đầu tại Hồng Kông về sản xuất Pin và các sản phẩm liên quan đến Pin. GP được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore từ năm 1991.

 

Cơ sở sản xuất Pin GP

 

                                                                                              Nhà máy sản xuất Pin GP

 • Sáng lập bởi Tập đoàn Gold Peak tại Hồng Kông, GP Batteries đứng thứ nhất tại thị trường Hồng Kông, thứ ba trên thế giới về lĩnh vực pin, và các sản phẩm liên quan đến pin, ứng dụng trong các sản phẩm từ cuộc sống hàng ngày đến lĩnh vực công nghiệp.
 • GP Batteries là nhà sản xuất pin GP Batteries và các sản phẩm liên quan đến pin lớn nhất tại Châu Á và ngày càng phát triển lớn mạnh để trở thành nhà cung cấp pin và các sản phẩm liên quan đến pin tầm cỡ trên thế giới.

cơ sở sản xuất pin GP

 

                                                                            Dây chuyền sản xuất Pin GP

 

II.Ưu điểm sản phẩm.

 • Với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều tiện ích, GP Batteries luôn dẫn đầu về công nghệ sản xuất pin từ các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, các công ty pin, và kể cả thị trường bán lẻ.

Pin GP

 

                                                                              Thị trường bán lẻ Pin GP

 • Thương hiệu GP Batteries ngày càng được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng bán lẻ trên thế giới trong những năm gần đâyDây chuyền sản xuất các sản phẩm GP Batteries đều tự động hóa, và có cơ sở sản xuất tại các nhà máy được đặt tại Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia và Việt Nam. Hệ thống sản phẩm được hỗ trợ bởi hệ thống marketing và phân phối bán hàng thương mại tại các nước Châu Á (Ấn Độ, Srilanka, Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan,..), Châu  Âu và Bắc Mỹ.

Vì sao nên hợp tác, chia sẻ cơ hội kinh doanh với chúng tôi?

 • GP là công ty hàng đầu tại Hồng Kông về sản xuất pin và các sản phẩm liên quan đến pin. GP được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore từ năm 1991.
 • Sáng lập bởi Tập đoàn Gold Peak tại Hồng Kông, GP Batteries đứng thứ nhất tại thị trường Hồng Kông, thứ ba trên thế giới về lĩnh vực pin, và các sản phẩm liên quan đến pin, ứng dụng trong các sản phẩm từ cuộc sống hàng ngày đến lĩnh vực công nghiệp.
 • GP Batteries là nhà sản xuất pin và các sản phẩm liên quan đến pin lớn nhất tại châu Á và ngày càng phát triển lớn mạnh để trở thành nhà cung cấp pin và các sản phẩm liên quan đến pin tầm cỡ trên thế giới.
 •  Liên tiếp được các giải thưởng lớn về công nghệ và kỹ thuật cao tại Hồng Kông, GP Batteries với số lượng nhân sự 5,800 người, hệ thống phân phối rộng tại nhiều nước trên thế giớiGP Batteries ngày càng khẳng định thương hiệu pin và các sản phẩm liên quan đến pin AN TOÀN - TIỆN ÍCH VÀ TỐT NHẤT, là sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng.

  

 

Hợp tác Đại Lý bán buôn.

 • Chúng tôi Đại lý cấp I Pin GP, với mong muốn đưa dòng sản phẩm Pin của hãng GP Batteries  tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Cát hành mong muốn nhận được sự cộng tác, hợp tác lâu dài với quý Đại lý – công ty, cửa hàng bán lẻ trong khu vực quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, huyện Đông Anh, TX Sơn Tây huyện Hoài Đức.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 •  Cát Thành Batteries 
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 125 Trương Đinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Điện thoại: 04.39951888 / 04.62967477 / 091.436.7055 / 090.466.4540

Pin aa / Pin nút áo / Pin máy trợ thính / Pin báo động / PIN dự phòng / Phụ kiện / Pin 9V / PIN SẠC / PIN aaa / PIN C / PIN D /